Khoá học toán tư duy soroban

KHOÁ HỌC TOÁN SOROBAN Ở ĐÂU UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Khoá học toán tư duy Soroban là khoá học gồm nhiều nội dung và hoạt động nhằm phát triển kỹ năng tính toán và tư duy logic cho học sinh, đặc biệt là trẻ em có độ tuổi 5-12 tại Việt Nam. Dưới đây là một số nội dung cơ bản mà quý phụ huynh có thể tham khảo thông tin trước khi đăng ký cho con mình học toán tư duy Soroban tại Super Math Việt Nam:

Chương trình khóa học toán soroban tại Biên Hòa

• Cấu trúc và các phần của bàn tính Soroban.
  • Nguyên tắc cơ bản của Soroban: Học cách sử dụng các hạt trên Soroban để biểu diễn các số và cách cơ bản để thực hiện các phép toán.
  • Phép cộng và phép trừ: Học cách thực hiện các phép cộng và trừ cơ bản, sau đó tiến tới các bài toán phức tạp hơn.
  • Phép nhân và phép chia: Dạy cách thực hiện các phép nhân và chia, bao gồm cả những bài toán có số lớn hơn.
  • Kỹ thuật đếm nhanh và khéo léo: Phát triển kỹ thuật đếm nhanh và khéo léo, tăng cường tốc độ và chính xác khi sử dụng Soroban.
  • Bài tập và thực hành: Cung cấp nhiều bài tập để học viên có thể thực hành, củng cố kỹ năng và tăng cường tốc độ.
  • Phát triển tư duy và trí nhớ: Bài tập tư duy, như việc tính toán trong đầu, giúp phát triển trí nhớ và khả năng tư duy.
  • Ứng dụng toán học trong đời sống: Dạy học viên cách áp dụng kiến thức và kỹ năng học được vào các tình huống thực tế trong đời sống.
  • Các cuộc thi và đánh giá kỹ năng: Tổ chức các cuộc thi hoặc đánh giá để học viên có cơ hội thể hiện và cải thiện kỹ năng của mình.
  • Hướng dẫn và hỗ trợ cho phụ huynh: Cung cấp hướng dẫn cho phụ huynh về cách hỗ trợ con cái của họ trong quá trình học Soroban.

Khoá học toán tư duy Soroban không chỉ tập trung vào việc phát triển kỹ năng tính toán mà còn nhấn mạnh việc phát triển tư duy logic, khả năng giải quyết vấn đề và trí nhớ. Điều này giúp trẻ phát triển một cách toàn diện hơn trong việc học toán và các kỹ năng cần thiết khác.

Thông tin khóa học soroban tại Biên Hòa

• Lịch học tối 2,6: 17h30-19h00;
  • Lịch học tối 3,5: 19h00-20h30
  • Lịch học chiều 7, CN: 15h30-17h00

Các cấp độ toán tư duy soroban:

• Toán tư duy soroban gồm 10 cấp độ
  • Thời gian đào tạo: 24 buổi/cấp độ
  • Thi sát hạch lên cấp độ sau khi hoàn thành cấp độ toán soroban đang học

Thông tin giáo viên dạy toán tư duy soroban:

• Giáo viên: Th.S Trần Đình Ngọc - Giám đốc Toán tư duy Super Math Việt Nam
  • Phương pháp sư phạm, nghiêm khắc trong học tập, nhẹ nhàng trong giảng dạy
  • Hơn 5 năm kinh nghiệm giảng dạy toán tư duy #soroban, #fingermath cho học sinh từ 2018 đến nay
  • Lợi ích khi học toán tư duy tại #super_math,
  • Học Soroban, hay còn gọi là tính toán bằng bàn tính Nhật Bản, có nhiều lợi ích, đặc biệt đối với trẻ em:
  • Cải thiện khả năng tính toán: Soroban giúp trẻ em phát triển kỹ năng tính toán cơ bản như cộng, trừ, nhân và chia một cách nhanh chóng và chính xác.
  • Tăng cường trí nhớ: Sử dụng Soroban đòi hỏi việc ghi nhớ vị trí của các hạt, giúp tăng cường trí nhớ và khả năng tập trung.
  • Phát triển kỹ năng tư duy logic: Học Soroban giúp trẻ em phát triển tư duy logic và kỹ năng giải quyết vấn đề.
  • Cải thiện khả năng tập trung và tư duy không gian: Việc tính toán liên tục và di chuyển hạt trên bàn tính cũng giúp cải thiện khả năng tập trung và tư duy không gian.
  • Tự tin và thành công trong học tập: Khi trẻ em trở nên giỏi hơn trong việc sử dụng Soroban, họ cũng phát triển lòng tự tin trong khả năng học tập của mình.
  • Tóm lại, học Soroban không chỉ giúp cải thiện kỹ năng tính toán mà còn có lợi cho sự phát triển trí tuệ và tâm lý của trẻ em.

Lịch khai giảng toán tư duy soroban

Quý phụ huynh có con em trong độ tuổi 5-12 tuổi muốn rèn luyện kỹ năng tính nhẩm, phát triển tư duy logic, khả năng ghi nhớ và yêu thích môn toán trước khi vào lớp 1 hãy đăng ký ngay khoá học toán tư duy Finger math, toán abacus (soroban) tại Super Math Việt Nam

Thông tin đăng ký toán tư duy tại Biên Hoà:

• Trung Tâm Toán Tư Duy Super Math (bên Trong Tin Học Hoài Ân)
  • Địa chỉ: 528, Nguyễn Ái Quốc, KP8, Phường Hố Nai, TP Biên Hoà
  • Điện thoại: 0977.093.688