Robot mầm non

Học lập trình robot Mầm Non

Rio là chú robot được thiết kế cho các bé từ 3 đến 5 tuổi, giúp phát triển kỹ năng đọc hiểu, khả năng tính toán và trí tuệ cảm xúc từ sớm, qua các hoạt động vui chơi và lập trình. Rất nhiều quý phụ huynh cùng thắc mắc là tại sao lứa tuổi mầm non chưa biết đọc, biết viết thì sao có thể lập trình. Tuy nhiên với lứa tuổi mầm non, các bé sẽ được tiếp cận một ngôn ngữ lập trình rất đặc biệt thông qua các nút nhấn trên robot để thực hiện các ý tưởng của trẻ.

Khoá học robot mầm non giúp trẻ đạt được các kỹ năng

• Tư duy logic & tính toán
  • Giải quyết vấn đề
  • Kiên trì và nhẫn nại
  • Tự tin thể hiện ý tưởng, cảm xúc
  • Giao tiếp
  • Vận động

Ngoài việc phát triển kỹ năng lập trình, điều quan trọng hơn nữa là các bé sẽ được học các kiến thức về khoa học tự nhiên, xã hội, công nghệ và cuộc sống hằng ngày theo một cách sinh động và thú vị nhất, giúp các em ghi nhớ các kiến thức này hơn so với các phương pháp giới thiệu lý thuyết thuần túy thông thường.

Nội dung khoá học robot mầm non

• Bé làm quen với robot qua điều khiển Rio di chuyển, phát nhạc và tìm hiểu các kiến thức khoa học đơn giản như màu sắc, phương hướng Đông Tây Nam Bắc, lực kéo
  • Các thử thách với Rio sẽ khó hơn, để bé khám phá thế giới quanh ta như các loại động vật, vòng đời của ếch,...
  • Phát triển tư duy tính toán với các phép tính cộng trừ nhân, hoặc khái niệm lập trình nâng cao như vòng lặp

Đối tượng tham gia khoá học:

• Học sinh mầm non 3-7 tuổi
  • Thời gian khoá học: 12 buổi (90 phút/buổi)
  • Học phí: 2.500.000 vnd

Thông Tin Giáo Viên dạy stem mầm non:

• Th.S Trần Đình Ngọc -Giám đốc Tin Học Hoài Ân
  • Giám đốc Toán Tư Duy Super Math Việt Nam
  • Hơn 21 năm kinh nghiệm dạy lập trình thiếu nhi, toán tư duy, Stem mầm non, tiểu học

Thông tin liên hệ khoá học stem mầm non

• 528, Nguyễn Ái Quốc, KP8, Phường Hố Nai, TP Biên Hoà
  • Điện thoại: 0977.093.688
  • Website: laptrinhthieunhi.com
Ngoài ra đối với học sinh có độ tuổi 6-10 tuổi đam mê, thích lắp ráp và lập trình lego có thể đăng ký khoá học:" Kỹ sư nhí lắp ráp và lập trình robot wedo" Hãy liên hệ 0977.093.688 Thầy Ngọc để được tư vấn.