Dự án hợp tác trung tâm toán tư duy tại Trị An

Dự Án hợp tác trung tâm toán tư duy

Dự án mở trung tâm toán tư duy soroban tại Trị An, Trảng Bom, Long Thành, Nhơn Trạch khu vực Biên Hòa - Đồng Nai đòi hỏi một kế hoạch chi tiết và sự hợp tác từ nhiều bên. Dưới đây là một số ý tưởng và các bước cần xem xét để thực hiện dự án hợp tác toán tư duy soroban thành công:

1. Mục tiêu và phạm vi dự án

• Xác định mục tiêu cụ thể của trung tâm, như cải thiện kỹ năng tính nhẩm cho học sinh, phát triển tư duy logic, kỹ năng ghi nhớ, tập trung nâng cao kỹ năng toán học cho học sinh
  • Độ tuổi 5-12 tuổi
  • Học sinh chuẩn bị vào lớp 1
  • Học sinh muốn cải thiện kỹ năng tính toán
  • Học sinh thiếu tập trung
2. Nghiên cứu và phát triển chương trình giảng dạy
  • Phát triển một chương trình giảng dạy hiệu quả, dựa trên phương pháp tiếp cận sáng tạo và tư duy phản biện.
  • Hợp tác với các chuyên gia giáo dục và toán học để thiết kế chương trình
3. Chọn địa điểm và trang bị cơ sở vật chất:
  • Tìm kiếm và lựa chọn địa điểm phù hợp để mở trung tâm: gần trường tiểu học, mầm non là một lợi thế
  • Thiết kế không gian học tập thân thiện và kích thích tư duy sáng tạo.

4. Tuyển dụng và đào tạo giáo viên:

• Tuyển chọn giáo viên có kinh nghiệm và niềm đam mê với toán học.
  • Cung cấp đào tạo cần thiết để họ có thể hiệu quả trong việc truyền đạt kiến thức và kỹ năng tư duy.
  • Giáo viên mầm non, tiểu học

5. Marketing và tuyển sinh:

• Phát triển chiến lược tiếp thị để quảng bá trung tâm và thu hút học sinh.
  • Có thể sử dụng các phương tiện truyền thông xã hội, tổ chức sự kiện, hoặc hợp tác với các trường học địa phương.

6. Đánh giá và phản hồi:

• Thiết lập hệ thống đánh giá để theo dõi tiến trình học tập của học sinh và cải tiến chương trình dựa trên phản hồi.
  • Kết nối giữa phụ huynh và trung tâm, giáo viên để giảng dạy được tốt hơn

7. Phát triển Bền vững:

• Xây dựng kế hoạch phát triển lâu dài cho trung tâm, bao gồm mở rộng chương trình, cập nhật phương pháp giảng dạy, và tìm kiếm cơ hội mở rộng.
  • Phát triển hệ thống các trung tâm gần trường học tại khu vực quận, huyện
Toán tư duy Soroban Super Math Việt Nam là lựa chọn hàng đầu cho quý thầy/cô hợp tác mở trung tâm toán tư duy soroban, toán tư duy finger math tại khu vực Trảng Bom, Long Thành, Long khánh, Cẩm Mỹ, Thống Nhất, Định Quán, Trị An...bởi những lý do sau:
  • Chi phí hợp tác thấp, phù hợp với giáo dục: 39.000.000/5 năm
  • Cung cấp giáo trình giảng dạy toán tư duy nhiều cấp độ từ cơ bản đến nâng cao
  • Đào tạo giáo viên dạy toán tư duy: 2 giáo viên, 1 ghi danh, quản lý trung tâm
  • Cung cấp phần mềm ảo tính giúp học sinh tính toán
  • Hỗ trợ tuyển sinh, marketing online giúp phụ huynh tìm kiếm trung tâm một cách nhanh chóng
  • Hỗ trợ online mọi lúc, mọi nơi
Mọi thông tin về hợp tác toán tư duy soroban tại khu vực Biên Hòa, Trảng Bom, Long Thành, Long Khánh, Nhơn Trạch...có thể liên hệ 0977.093.688 Thầy Ngọc để tư vấn

Ngoài ra, Trung Tâm còn triển khai dự án hợp tác chương trình đào tạo robotics thiếu nhi dành cho học sinh 4-16 tuổi dành cho các bé thích học lập trình robot tại khu vực đồng nai, TPHCM, Bình Dương. Việc bổ sung các chương trình robotics sẽ giúp trung tâm có thêm học sinh theo học, tận dụng vị trí, mặt bằng cũng như học sinh quen học với trung tâm tăng doanh thu.